Dịch vụ Thành lập Công ty Bình Dương uy tín, trọn gói

Ngày cập nhập mới nhất: 05/15/2024  Lượt đánh giá 5*: 121

Bình Dương được biết đến là một trong những trung tâm kinh tế mạnh mẽ và phát triển nhanh chóng của Việt Nam. Với sự đầu tư và phát triển công nghiệp mạnh mẽ, Bình Dương đã thu hút nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước và trở thành điểm đến hấp dẫn cho các nhà đầu tư. 

Việc thành lập một công ty là một trong những quyết định quan trọng của một doanh nghiệp. Nó không chỉ đảm bảo quyền lợi, bảo vệ và an toàn cho doanh nghiệp mà còn đánh dấu sự phát triển và tăng trưởng của nó. Tuy nhiên, quá trình thành lập công ty không phải là điều dễ dàng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin cần thiết để giúp bạn hiểu rõ quá trình thành lập công ty tại Bình Dương như thế nào nhé.

Mục lục

Định nghĩa cụm từ “Thành lập Công ty” 

Thành lập công ty là dịch vụ hầu hết được quan tâm bởi nhiều nhà khởi nghiệp, tuy nhiên có thể căn cứ vào 2 góc độ để giải thích:

Đối với góc độ kinh tế, thành lập công ty được ví như quá trình chuẩn bị đầy đủ những điều kiện kinh doanh trước khi thành lập cơ sở kinh doanh. Đồng thời, chủ thể kinh doanh cũng cần chuẩn bị những điều kiện kinh doanh như: tên, địa chỉ trụ sở và thiết bị vật chất, cơ sở hạ tầng liên quan đến ngành nghề kinh doanh.

Dịch vụ thành lập Công ty Bình Dương uy tín và chuyên nghiệp
Dịch vụ thành lập Công ty tại Bình Dương – dangkykinhdoanhbinhduong.org

Đối với góc độ pháp lý, hình thức thành lập công ty chính là thủ tục pháp lý, mà thủ tục đó chủ doanh nghiệp cần phải tiến hành tại cơ quan quản lý và những cơ quan có thẩm quyền liên quan.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty?

K.T Bình Dương có thể khẳng định với bạn rằng cụm từ “Thành lập công ty” hiện nay là đề tài thu hút các nhà đầu tư trong lẫn ngoài nước. Tuy nhiên, thủ tục thành lập công ty đòi hỏi mức độ chính xác, hơn hết để có thể soạn thảo hồ sơ thành lập công ty bạn cần nền tảng kiến thức về những loại hình doanh nghiệp và những tính chất pháp lý riêng biệt của mỗi loại hình. Do đó, sử dụng dịch vụ thành lập công ty mang lại hiệu quả, đồng thời, mọi phát sinh trong quá trình chuẩn bị đến hoàn thành, công ty dịch vụ là người chịu trách nhiệm đối với cơ quan chức năng.

Dịch vụ thành lập công ty có thể tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho bạn như thế nào?

Có thể nhận định rằng thời gian và tiền bạc là vấn đề nan giải mà nhà đầu tư luôn cân đối trước khi thành lập công ty, vậy nên khi bạn sử dụng dịch vụ thành lập công ty, đặc biệt là K.T Bình Dương mọi chi phí và thời gian luôn được chúng tôi tối ưu hóa theo từng ngày.

Có thể nhận định K.T Bình Dương có đội ngũ hỗ trợ định hướng phát triển và soạn thảo nội dung trong quá trình chuẩn bị.

Trong quá trình từ vấn, chúng tôi cũng xác định rõ ràng hướng đi và thời gian, chi phí cho mỗi chi tiết thực hiện, điều đó đồng nghĩa với việc chi phí công ty cần phải chi giảm thiểu đến mức thấp nhất, đồng thời những rủi ro trong quá trình soạn thảo hồ sơ đều được K.T Bình Dương giảm đến mức thấp nhất, có thể tiết kiệm mọi chi phí và thời gian phát sinh.

Làm Thế Nào Để Chọn Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Phù Hợp Với Nhu Cầu Kinh Doanh?

Các bạn có đồng ý với K.T Bình Dương rằng, trong quá trình lựa chọn công ty dịch vụ để thành lập công ty, nếu không có kinh nghiệm và định hướng vận hành doanh nghiệp, thì bạn phải đón nhận những rủi ro về pháp lý trong xuyên suốt quá trình kinh doanh, và những sai lầm đó khiến doanh nghiệp của bạn trở nên hao hụt nguồn tài nguyên. Vậy, việc tư vấn dịch vụ tại K.T Bình Dương sẽ có quy trình như thế nào?

Là nền tảng để phát triển, bạn nên lựa chọn loại hình kinh doanh phù hợp với quy mô như: công ty cổ phần, doanh nghiệp tư nhân,..

Giải đáp về những điều kiện cần có của trụ sở kinh doanh mà phù hợp với ngành nghề kinh doanh, ngoài ra những yếu tố liên quan đến quá trình hoạt động như: thuế, con dấu và phát hành hóa đơn GTGT. Đặc biệt, ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp phải phù hợp với quy định của pháp luật.

Những vấn đề liên quan đến vốn như: xác định vốn điều lệ, vốn pháp định cho doanh nghiệp,.. mà nguồn vốn đó phải phù hợp với loại hình kinh doanh mà Luật Doanh nghiệp quy định.

Cuối cùng, những vấn đề pháp lý luôn phát sinh trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp như: tài chính, thuế, thương mại và những pháp luật chuyên ngành,..

Đăng ký thành lập Công ty/ giấy phép kinh doanh nhanh chóng TẠI ĐÂY!

Contact Form Demo

Dịch Vụ Thành Lập Công Ty, Cách Khởi Nghiệp thành công cho Năm 2024

Bình Dương là một trong tỉnh thành phát triển nhất nước ta, vậy nên rất nhiều nhà đầu tư đã lựa chọn thành lập công ty ở Bình Dương để phát triển. Tuy nhiên, thành lập công ty tại Bình Dương quá trình và thủ tục pháp lý phức tạp. Do đó, doanh nghiệp có thể trì trệ thời gian thực hiện nếu gặp phải những khó khăn bởi cơ quan có thẩm quyền. Vậy nên, K.T Bình Dương khuyên bạn sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Bình Dương là lựa chọn đúng đắn để hoàn thành quá trình nhanh chóng.

Thành lập Công ty tại Bình Dương giải pháp khởi nghiệp ổn định và bền vững cho Startup
Thành lập Công ty tại Bình Dương giải pháp khởi nghiệp ổn định và bền vững cho Startup

Điều kiện để thành lập Công ty tại Bình Dương là gì?

Điều kiện về chủ thể

 • Người đại diện pháp luật của Doanh nghiệp phải có CMND/CCCD/Passport.
 • Có đầy đủ năng lực đối với hành vi dân sự.
 • Là đối tượng được chấp nhận thành lập doanh nghiệp, dựa vào Luật Doanh nghiệp 2020.

Điều kiện về đặt tên công ty

 • Tên doanh nghiệp cần phải được sử dụng bằng Tiếng Việt, được cho phép đính kèm bởi chữ số và ký hiệu, dựa vào hai thành tố như: Loại hình doanh nghiệp và Tên riêng doanh nghiệp.
 • Không được đặt tên trùng để tránh gây nhầm lẫn với những doanh nghiệp khác đã đăng ký.
 • Tên doanh nghiệp phải được gắn tại trụ sở chính, văn phòng đại diện,..
 • Lưu ý, tên doanh nghiệp cần phải chọn lựa kỹ càng, theo đúng quy định của Pháp luật, tránh sử dụng những từ ngữ nhạy cảm, vi phạm thuận phong mỹ tục.

>> Mời bạn xem thêm: Đặt tên Công ty theo Phong thủy mới nhất 2022

Điều kiện về Trụ sở chính công ty

 • Theo Luật Doanh nghiệp 2020, có thể biết “trụ sở chính mà doanh nghiệp lựa chọn phải có địa chỉ liên lạc, mà địa chỉ có cần được xác định theo địa giới đơn vị hành chính, có đầy đủ thông tin như: số điện thoại, số fax và thư điện tử”.
 • Vậy nên, nếu nơi đặt trụ sở chính không có đầy đủ thông tin nêu trên, cần phải có xác nhận của địa phương về thông tin trên chưa có được cấp đầy đủ để đính kèm theo trong hồ sơ Giấy phép đăng ký kinh doanh.

Điều kiện Ngành nghề kinh doanh

Dựa vào quy định, công ty có quyền kinh doanh đa ngành nghề, mà ngành nghề đó phải phù hợp với pháp luật Việt Nam, sau đó đăng ký tại Sở Kế hoạch – Đầu tư trước khi hoạt động. Và trước khi thành lập công ty, cần xem xét điều kiện công ty có thể đáp ứng đầy đủ điều kiện để thực hiện kinh doanh đúng quy định.

Điều kiện về Vốn điều lệ

Theo quy định của pháp luật Việt Nam, doanh nghiệp không có quy định về số vốn điều lệ tối thiểu hay tối đa, những trường hợp ngành nghề đăng ký kinh doanh buộc phải yêu cầu vốn pháp định thì vốn điều lệ sẽ không được phép thấp hơn mức vốn pháp định.

Các loại hình công ty khác nhau bạn có thể thành lập với dịch vụ thành lập công ty là gì?

Các loại hình doanh nghiệp ở Việt Nam đa phần khá đa dạng, vậy nên để có lựa chọn những loại hình phù hợp với tình hình phát triển, chủ doanh nghiệp luôn cân nhắc về những ưu điểm, nhược điểm của từng loại hình. Vậy nên, K.T Bình Dương chia sẻ với bạn những chi tiết của từng loại hình phổ biến hiện nay:

Các loại hình thành lập Công ty tại Bình Dương
Các loại hình thành lập Công ty tại Bình Dương

Thành lập Công ty Cổ Phần

Có thể nói, Công ty Cổ phần là loại hình mà trong đó vốn điều lệ sẽ được chia thành nhiều phần bằng nhau, mà cổ phần đó được thành lập và tồn tại độc lập. Công ty cổ phần thường có những vị trí sau: Đại hội đồng cổ đông, Hội đồng quản trị, Giám đốc hoặc Tổng giám đốc.  Vậy nên, mỗi cổ đông chỉ có thể chịu trách nhiệm về phần nợ và những nghĩa vụ tài sản trực thuộc phạm vi đã góp vốn.

Thành lập Công ty cổ phần tại Bình Dương
Thành lập Công ty cổ phần tại Bình Dương

Ưu điểm:

 • Khả năng hoạt động của cổ đông đa dạng, bao quát được mọi ngành nghề.
 • Cơ cấu vốn của công ty cổ phần thường linh hoạt, như vậy có thể tạo được điều kiện có thể góp vốn vào công ty.
 • Những lần phát hành cổ phiếu chính là nền tảng để huy động vốn.
 • Việc chuyển nhượng vốn tại đây tương đối dễ dàng, vậy nên phạm vi thành viên có thể tham gia công ty cổ phần có thể xem là bao quát, kể cả những cán bộ công chức.

Nhược điểm:

 • Việc quản lý và điều hành công ty cổ phần rất phức tạp do số lượng các cổ đông có thể rất lớn, có nhiều người không hề quen biết nhau và thậm chí có thể có sự phân hóa thành các nhóm cổ động đối kháng nhau về lợi ích.
 • Việc thành lập và quản lý công ty cổ phần cũng phức tạp hơn các loại hình công ty khác do bị ràng buộc chặt chẽ bởi các quy định của pháp luật, đặc biệt về chế độ tài chính, kế toán.
 • Việc vận hành công ty cổ phần thường rất phức tạp bởi số lượng cổ đông khá nhiều, như vậy dẫn đến nhiều trường hợp phân hóa về lợi ích.
 • Loại hình công ty cổ phần thường sẽ bị ràng buộc về quy định của pháp luật một cách chặt chẽ, nhất là về mảng tài chính.

Thành lập Công ty TNHH

Đây là loại hình doanh nghiệp mà với tư cách pháp nhân được Luật Doanh nghiệp thừa nhận. Có thể nói công ty và chủ sở hữu của công ty là hai cá thể riêng biệt, nhất là trước pháp luật, có nghĩa là công ty có tư cách pháp nhân được tính từ ngày nhận được Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, ngoài ra chủ sở hữu công ty sẽ là thể nhân đối với các quyền và nghĩa vụ tương ứng.

Thành lập Công ty TNHH ở Bình Dương

Ưu điểm

 • Công ty chỉ chịu trách nhiệm về những khoảng nợ nằm trong phạm vi góp vốn, như vậy sẽ ít gây rủi ro cho người góp vốn.
 • Chế độ chuyển nhượng vốn sẽ được kiểm soát chặt chẽ, vậy nên nhà đầu tư có thể kiểm soát được việc thay đổi thành viên và số vốn. Tránh được những rủi ro không mong muốn.

Nhược điểm:

 • Có thể nói uy tín của công ty trước đối tác sẽ bị ảnh hưởng bởi những chế độ trong loại hình “ trách nhiệm hữu hạn”
 • Hơn hết, loại hình này thường chịu nhiều điều chỉnh của Pháp luật.
 • Không được phát hành cổ phiếu.

Thành lập Hộ kinh Doanh 

Đây được xem là hình thức kinh doanh vô cùng đơn giản, được một hoặc vài cá thể trong gia đình cùng nhau đăng ký thành lập. 

Nên thành lập Công ty hay thành lập Hộ kinh doanh tại Bình Dương
Nên thành lập Công ty hay thành lập Hộ kinh doanh tại Bình Dương

Ưu điểm:

 • Có thể nói, quá trình hoàn thiện hồ sơ đơn giản hơn so với những loại hình doanh nghiệp khác.
 • Hiện nay, hộ kinh doanh đã được phép thực hiện tại nhiều địa điểm. Trong đó, phải chọn một địa điểm để đăng ký với Sở Kế hoạch-Đầu tư và gửi thông báo đến Cơ quan quản lý Thuế và những cơ quan liên quan trước khi tiến hành hoạt động kinh doanh.

Nhược điểm:

 • Sẽ bị hạn chế bởi quyền thành lập doanh nghiệp, và thành viên của doanh nghiệp. Có nghĩa là cá nhân hoặc thành viên trong gia đình đăng ký hộ kinh doanh sẽ không song song cùng lúc đảm nhiệm hai vai trò, trừ trường hợp được sự đồng ý của những cổ đông khác.
 • Các thành viên hộ kinh doanh phải đảm nhiệm trách nhiệm liên đới bằng tài sản của mình cho mọi khoản nợ và nghĩa vụ của hộ kinh doanh. Hơn cả, hộ kinh doanh không nhận được bất kỳ tư cách pháp nhân nào.

Thành lập Công ty có vốn đầu tư nước ngoài

Công ty có vốn đầu tư nước ngoài còn được hiểu là nhà đầu tư nước ngoài đến Việt Nam để thực hiện hoạt động đầu tư, hoặc trường hợp công ty tại Việt Nam được nhà đầu tư nước ngoài cổ phần hóa. 

Thành lập Công ty Vốn đầu tư nước ngoài ở Bình Dương

Ưu điểm:

 • Công ty sẽ nhận được quản lý một cách trực tiếp hoặc gián tiếp bởi nhà đầu tư nước ngoài.
 • Doanh nghiệp sẽ được nhận được những đầu tư về công nghệ tốt hơn.

Nhược điểm:

 • Công ty nhận được vốn đầu tư nước ngoài luôn có những khác biệt về nền văn hóa, đặc biệt là trong kinh doanh so với trong nước, vậy nên, việc tiếp cận đến với thị trường Việt Nam là những khó khăn của mỗi nhà đầu tư nước ngoài.
 • Pháp luật Việt Nam mặc dù đã có cái nhìn khách quan hơn đối với những nguồn vốn từ nước ngoài, tuy nhiên sự ưu tiên vẫn dành cho những công ty hoặc nhà đầu tư trong nước.

Dịch vụ Thành lập Công ty tại Bình Dương /dangkykinhdoanhbinhduong.org

Những thông tin khách hàng cần cung cấp khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại KTBINHDUONG

Có thể nói Dịch vụ thành lập công ty của KT Bình Dương mọi quá trình luôn được tối ưu hóa, thủ tục hoàn thành nhanh chóng, đặc biệt hiệu quả hơn bao giờ hết. Quý khách hàng chỉ cần chuẩn bị những thông tin sau:

 • Lựa chọn sẵn tên công ty sắp thành lập.
 • Dự định vị trí địa chỉ trụ sở.
 • Xác định ngành nghề muốn đăng ký kinh doanh và vốn điều lệ, đặc biệt là tỉ lệ góp vốn của từng thành viên.
Những thủ tục thành lập Công ty tại Bình Dương là gì?
Những thủ tục thành lập Công ty tại Bình Dương là gì?

Sau đó, gửi mọi thông tin trên và đính kèm CCCD của tất cả thành viên góp vốn, sau đó liên hệ qua hotline 0916.777.915 hoặc qua fanpage ( đội ngũ chuyên viên tiếp nhận thông tin phản hồi lại quý khách )

Quy trình và thời gian triển khai thành lập Công ty trọn gói

 • Trong quá trình soạn thảo và hoàn chỉnh mọi thủ tục thành lập công ty hoặc doanh nghiệp sẽ vướng rất nhiều thời gian. Tuy nhiên, K.T Bình Dương sẽ mang lại cho quý doanh nghiệp gói dịch vụ thành lập công ty  với thời gian ngắn nhất, cụ thể như:
 • Ngày đầu tiên khi tiếp nhận hồ sơ, K.T Bình Dương sẽ soạn thảo toàn bộ hồ sơ đăng ký doanh nghiệp, nộp đến phòng Kinh doanh tại Sở Kế hoạch-Đầu tư trực thuộc địa chỉ trụ sở đăng ký kinh doanh.
 • 03 ngày tiếp theo, chờ đợi nhận phản hồi của Sở Kế hoạch và Đầu tư – gửi đến doanh nghiệp để ký tên.
 • Vậy nên, với quy trình làm việc chuyên nghiệp tại K.T Bình Dương, quý khách hàng có thể nhận được Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh nhanh nhất tận tay.

Vì sao nên chọn Dịch vụ Thành lập Công ty của chúng tôi?

Quá trình thành lập công ty có lẽ vẫn còn nhiều khó khăn và phức tạp đối với quý khách hàng đang có dự định thành lập doanh nghiệp cho riêng mình. Vậy nên, K.T Bình Dương khuyên bạn nên lựa chọn gói dịch vụ thành lập công ty mà chúng tôi cung cấp, bởi vì:

 • Có thể tiết kiệm được thời gian để hoàn thiện những vấn đề khác.
 • Với kinh nghiệm hơn 07 năm trong ngành dịch vụ, K.T Bình Dương sẽ mang đến cho bạn những thông tin nhanh chóng và chính xác của đội ngũ nhân viên.
 • Tận tâm là cụm từ luôn được nhắc đến khi bạn gửi gắm mọi dịch vụ tại K.T Bình Dương, bởi đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng mọi vấn đề hồ sơ pháp lý mà doanh nghiệp cần phải biết trong quá trình thực hiện xin Giấy phép đăng ký kinh doanh.
 • Đặc biệt hơn hết, mọi thông tin của doanh nghiệp, chúng tôi cam kết bảo mật đến tối ưu

Chi phí thành lập Công ty tại Bình Dương tối ưu là bao nhiêu?

Bảng báo giá thành lập Công ty ở Bình Dương

Những điều quan trọng cần chuẩn bị khi thành lập Công ty ở Bình Dương?

Lựa chọn địa điểm để đặt trụ sở công ty đúng quy định

 • Khi lựa chọn được địa chỉ để đặt trụ sở chính, quý khách hàng cần xác định địa chỉ rõ ràng và trực thuộc lãnh thổ Việt Nam. Đặc biệt, quý khách hàng không thể sử dụng địa chỉ nhà ở tập thể hoặc chung cư để đăng ký trụ sở.
 • K.T Bình Dương cũng khuyên quý doanh nghiệp kiểm tra hợp đồng thuê nhà đầy đủ giấy tờ về Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất hoặc tương đương 02 bản sao hợp lệ.
 • Quan trọng hơn cả, địa chỉ công ty phải là địa chỉ có thể liên lạc được để tránh thất lạc chứng từ, hồ sơ được gửi từ những cơ quan chức năng thông qua bưu điện. Trường hợp nêu trên xảy ra, doanh nghiệp có thể bị khóa mã số doanh nghiệp và đóng mã số thuế.

Tư vấn chọn loại hình công ty phù hợp cho doanh nghiệp

 • Dựa vào Luật Doanh nghiệp 2020, các bạn có thể định hình những loại hình kinh doanh như: công ty TNHH MTV, Công ty TNHH, Doanh nghiệp Tư nhân, Công ty Cổ phần, Công ty Hợp danh,..
 • Tuy nhiên, mỗi loại hình doanh nghiệp khác nhau thường có những đặc điểm, mà những đặc điểm đó sẽ phải liên quan đến những điều kiện tổ chức và cơ cấu huy động vốn,.. Hơn hết những loại hình pháp lý khác nhau đều sẽ  ràng buộc pháp lý khác nhau.

Chính vì vậy, mỗi doanh nghiệp đều nên dựa vào mục đích, nhu cầu và điều kiện kinh doanh mà lựa chọn loại hình phù hợp.

Đặt tên công ty đúng quy định của pháp luật

Việc lựa chọn tên để đăng ký khi thành lập công ty hoặc doanh nghiệp, quý khách hàng cần căn cứ vào Luật Doanh nghiệp 2020, như:

 • Chọn tên công ty có thể xem là nền tảng quan trọng liên quan đến việc người tiêu dùng định hình thương hiệu của Công ty. Vậy, tên công ty sẽ được xem xét với các khả năng định hình nhãn hiệu, tên miền của website như vậy có thể tạo nên sự đồng bộ và chuyên nghiệp.
 • Ngoài ra, tên công ty buộc phải đặt theo những quy định của pháp luật, có nghĩa với việc tránh sử dụng những từ ngữ hoặc ký tự ảnh hưởng đến thuần phong mỹ tục của dân tộc.
 • Tên công ty được chia thành 02 phần, bao gồm loại hình doanh nghiệp và tên riêng. Trong đó, phần tên riêng không được trùng để tránh gây nhầm lẫn với những doanh nghiệp khác đã đăng ký. Đặc biệt hơn hết, doanh nghiệp không được sử dụng những tên đã dùng cho cơ quan nhà nước hoặc lực lượng vũ trang để đặt tên cho công ty.

Đăng ký vốn điều lệ hợp lý 

 • Tiếp tục dựa vào Luật Doanh nghiệp 2020, nhà nước không quy định số vốn tối thiểu mà doanh nghiệp cần phải có để thành lập doanh nghiệp. Tuy nhiên, vốn điều lệ sẽ phụ thuộc vào ngành nghề doanh nghiệp đăng ký hoạt động, từ đó doanh nghiệp có thể đầy đủ điều kiện tài chính để hoạt động kinh doanh.
 • Trường hợp vốn pháp định của ngành nghề đăng ký kinh doanh không phù hợp, doanh nghiệp phải tự quyết định số vốn tối thiểu. Vậy, vốn điều lệ đăng ký cần cân đối kỹ lưỡng,  từ đó có thể tăng được sự tín nhiệm khi tiến hành những giao dịch với đối tác và cơ quan nhà nước.
 • Sau cùng, nhà nước yêu cầu thời hạn góp vốn trong vòng 90 ngày, được tính từ ngày doanh nghiệp bắt đầu nhận được Giấy phép chứng nhận đăng ký kinh doanh mà Sở Kế hoạch và Đầu tư cấp.

Lựa chọn ngành nghề kinh doanh phù hợp

 • Doanh nghiệp sẽ được lựa chọn ngành nghề, mà ngành nghề đó pháp luật không cấm. Vậy nên, doanh nghiệp sẽ đăng ký các ngành nghề kinh doanh trong khi thực hiện hồ sơ xin cấp Giấy phép đăng ký kinh doanh. Đồng thời, căn cứ vào mục đích và nhu cầu sử dụng, quý khách hàng cần lựa chọn mã ngành nghề cho phù hợp. Mà những lựa chọn đó, K.T Bình Dương sẽ lựa chọn và tư vấn giúp bạn khi bạn lựa chọn chúng tôi là bạn đồng hành.

Một số lưu ý khi tìm hiểu về dịch vụ thành lập Công ty tại Bình Dương, nên biết?

Một số lưu ý về dịch vụ thành lập công ty ở Bình Dương, bạn nên biết
Một số lưu ý về dịch vụ thành lập công ty ở Bình Dương, bạn nên biết

Thứ nhất, cần phải tìm hiểu kỹ về nguồn gốc và những thông tin

Cân nhắc và lựa chọn công ty dịch vụ uy tín hiện nay là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng. Bởi lẽ, nếu bạn chọn lựa đúng công ty lừa đảo bạn có thể bị mất tiền oan, đồng thời ảnh hưởng đến quá trình thành lập công ty, làm cho hoạt động kinh doanh trở nên trì trệ.

Thứ hai, cân nhắc về chất lượng của các dịch vụ thành lập công ty uy tín

Trước khi tìm đến dịch vụ thành lập công ty tại Bình Dương, bạn phải tìm hiểu thông tin để hiểu thêm về chất lượng dịch vụ bằng cách xem xét thông tin phản hồi từ website hoặc fanpage của khách hàng đã sử dụng dịch vụ.

Thứ ba, giá cả dịch vụ phải chăng

Khị lựa chọn dịch vụ thành lập công ty, tài chính là vấn đề cân nhắc hàng đầu của mỗi khách hàng. Vậy nên, quý khách hàng có thể lựa chọn những dịch vụ thành lập trọn gói, như vậy có thể phù hợp với tài chính đồng thời cũng được tư vấn những vấn đề pháp lý có liên quan.

Thứ tư, chuẩn bị đầy đủ tất cả các loại hồ sơ để chuẩn bị cho việc thành lập công ty.

Việc chuẩn bị hồ sơ đầy đủ mang vai trò quan trọng nhất, không những giúp bạn tiết kiệm được thời gian chạy đi chạy lại bổ sung mà còn tiết kiệm cả những chi phí phát sinh. Vậy nên, có thể ủy quyền để K.T Bình Dương soạn thảo toàn bộ hồ sơ để quý khách có thể yên tâm về công tác chuẩn bị, ngoài ra K.T Bình Dương sẽ chịu trách nhiệm phản hồi những câu hỏi đến cơ quan chức năng có liên quan.

Điểm qua 09 lợi ích nên sử dụng dịch vụ thành lập Công ty tại Bình Dương – dangkykinhdoanhbinhduong.org

Với việc đăng ký dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại K.T Bình Dương, quý khách hàng sẽ nhận được những lợi ích sau:

 1. Đầu tiên, với đội ngũ nhân viên dùng sự chuyên nghiệp và cụm từ “tận tâm” để hỗ trợ mọi vướng mắc của quý khách.
 2. Với dịch vụ thành lập trọn gói, K.T Bình Dương tiếp tục hỗ trợ từ vấn tất cả mọi vấn đề quý doanh nghiệp đang gặp phải, hoàn toàn miễn phí.
 3. Hồ sơ soạn thảo và quá trình thành lập doanh nghiệp được hoàn thiện nhanh chóng.
 4. Dịch vụ thành lập công ty trọn gói chính là sự đảm bảo về thời gian bàn giao đúng như thỏa thuận, tránh trường hợp quý khách phải mất thời gian chỉnh sửa hoàn thiện lại hồ sơ theo  yêu cầu của Sở Kế hoạch và Đầu tư.
 5. K.T Bình Dương sau khi nhận được hợp đồng được gửi về từ Sở Kế hoạch và Đầu tư sẽ trao tận tay người đăng ký dịch vụ thành lập công ty, mà người đó không cần phải quay lại văn phòng hoặc thông qua bất kì trung gian nào.
 6. Ngoài ra, nắm bắt được vấn đề đang khó khăn để xử lý theo yêu cầu của khách hàng một cách chính xác.
 7. Hỗ trợ các vấn đề liên quan khác về những hồ sơ pháp lý như: văn bản quyết định thành lập công ty,..
 8. Đặc biệt, K.T Bình Dương hiểu rõ những trăn trở của doanh nghiệp nhỏ lẻ, có thể hỗ trợ gói dịch vụ kế toán ban đầu cho những doanh nghiệp mới thành lập, hoàn toàn uy tín.
 9. Sau cùng, những báo cáo trên Cổng thông tin quốc gia, mà khách hàng có thể tìm hiểu dễ dàng về doanh nghiệp thông qua đó K.T Bình Dương sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp đăng thông báo.

Trên đây, K.T BÌNH DƯƠNG: Dịch vụ Kế toán – Thành lập Công ty đã cung cấp một số thông tin cơ bản về quá trình thành lập công ty tại Bình Dương. Quá trình này có thể khá phức tạp và tốn nhiều thời gian, tuy nhiên, nó là bước quan trọng đối với sự phát triển của một doanh nghiệp. Do đó, việc tìm hiểu kỹ và chuẩn bị đầy đủ giấy tờ cần thiết sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức trong quá trình thành lập công ty tại Bình Dương nhé.

Dịch vụ thành lập Công ty Bình Dương K.T BÌNH DƯƠNG là Công ty cung cấp dịch vụ Kế toán và Thành lập Công ty uy tín ở Bình Dương chuyên nghiệp, tận tình
Đăng ký kinh doanh Cung cấp dịch vụ Đăng ký kinh doanh nhanh chóng cho quý khách hàng với thời gian chỉ từ 3 ngày làm việc.
Liên hệ SĐT 0916.777.915
Địa chỉ 15/1/9 Phạm Ngọc Thạch, Khu 5, P Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương
Cam kết Mọi dịch vụ tại K.T Bình Dương được cam kết về chất lượng cũng như đánh giá trải nghiệm khách hàng tốt nhất tại tỉnh Bình Dương

CÔNG TY K.T BÌNH DƯƠNG với hơn 10 năm thành lập doanh nghiệp cho hơn +1000 doanh nghiệp lớn nhỏ tại tỉnh Bình Dương

Điều kiện cần thiết để đăng ký kinh doanh:

 • Độ tuổi: Người đăng ký kinh doanh phải đủ độ tuổi pháp luật, thông thường từ 18 tuổi trở lên. Điều này đảm bảo rằng người đăng ký có đủ năng lực hành vi dân sự để thực hiện các giao dịch kinh doanh.
 • Quốc tịch: Người đăng ký kinh doanh phải có quốc tịch Việt Nam hoặc quốc tịch khác nhưng có thể đáp ứng các yêu cầu về đăng ký kinh doanh của quốc gia.
 • Loại hình doanh nghiệp: Người đăng ký có thể lựa chọn giữa các loại hình doanh nghiệp như công ty, doanh nghiệp tư nhân, công ty TNHH, hay hợp tác xã, tuỳ thuộc vào quy mô và mục tiêu kinh doanh của họ.
 • Ngành nghề: Người đăng ký phải xác định rõ ngành nghề kinh doanh mà họ muốn thực hiện và phải tuân thủ các quy định về điều kiện kinh doanh đối với ngành nghề đó. Một số ngành nghề đặc thù có thể yêu cầu giấy phép, chứng chỉ hoặc điều kiện đặc biệt khác.
 • Giấy tờ và hồ sơ: Người đăng ký phải chuẩn bị các giấy tờ và hồ sơ cần thiết để đăng ký kinh doanh, bao gồm chứng minh nhân dân, giấy phép cư trú, giấy chứng nhận vốn điều lệ (đối với công ty), và các giấy tờ liên quan khác tùy thuộc vào loại hình và ngành nghề kinh doanh.

Quy trình đăng ký kinh doanh:

 • Chuẩn bị hồ sơ: Đầu tiên, người đăng ký kinh doanh cần chuẩn bị hồ sơ cần thiết bao gồm các giấy tờ và thông tin cá nhân, như chứng minh nhân dân, giấy phép cư trú, giấy chứng nhận vốn điều lệ (nếu áp dụng), và các giấy tờ khác tùy thuộc vào loại hình doanh nghiệp.
 • Nộp hồ sơ: Tiếp theo, người đăng ký nộp hồ sơ và các giấy tờ liên quan tới cơ quan chức năng có thẩm quyền, thường là Sở Kế hoạch và Đầu tư hoặc cơ quan tương tự tại địa phương.
 • Xác nhận và xem xét hồ sơ: Cơ quan chức năng sẽ xác nhận và xem xét hồ sơ, kiểm tra tính hợp lệ và đầy đủ của các giấy tờ và thông tin cung cấp. Quá trình này có thể mất một khoảng thời gian tùy thuộc vào số lượng hồ sơ và quy trình xử lý của cơ quan.
 • Kiểm tra và thanh tra (nếu cần): Trong một số trường hợp, cơ quan chức năng có thể tiến hành kiểm tra hoặc thanh tra để đảm bảo rằng người đăng ký tuân thủ các quy định và yêu cầu pháp lý liên quan đến việc kinh doanh trong lĩnh vực cụ thể.
 • Nhận giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: Sau khi hồ sơ được xem xét và duyệt, người đăng ký sẽ nhận được giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh. Giấy chứng nhận này xác nhận rằng doanh nghiệp đã hoàn thành quá trình đăng ký và có quyền hoạt động kinh doanh.

Các văn bản và giấy tờ cần thiết:

 • Đơn đăng ký kinh doanh: Đây là văn bản chính mà người đăng ký kinh doanh cần điền và nộp cho cơ quan chức năng. Đơn đăng ký kinh doanh thường yêu cầu thông tin cơ bản về người đăng ký, loại hình doanh nghiệp, ngành nghề kinh doanh và các thông tin khác liên quan.
 • Căn cước công dân: Người đăng ký kinh doanh cần cung cấp bản sao chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân. Đây là giấy tờ để xác minh danh tính và chứng minh quyền hợp pháp của người đăng ký.
 • Giấy phép cư trú: Trong trường hợp người đăng ký không có quốc tịch Việt Nam, giấy phép cư trú hoặc thẻ tạm trú có thể yêu cầu để chứng minh quyền lợi đăng ký kinh doanh.
 • Giấy chứng nhận vốn điều lệ: Đối với công ty hoặc doanh nghiệp có vốn điều lệ, giấy chứng nhận vốn điều lệ cần được chuẩn bị và nộp kèm theo hồ sơ đăng ký. Giấy tờ này xác nhận vốn góp của các cổ đông và quản lý tài chính của doanh nghiệp.
 • Giấy tờ và chứng chỉ liên quan đến ngành nghề: Các ngành nghề đặc thù có thể yêu cầu các giấy tờ và chứng chỉ riêng biệt để đảm bảo tuân thủ các quy định và yêu cầu pháp lý. Ví dụ, trong lĩnh vực y tế, có thể yêu cầu giấy phép hành nghề y tế, trong lĩnh vực thực phẩm, có thể yêu cầu chứng chỉ an toàn thực phẩm.

Tuy nhiên, các văn bản và giấy tờ cần thiết có thể khác nhau tùy thuộc vào quốc gia hoặc địa phương cụ thể và loại hình doanh nghiệp. Do đó, việc tra cứu quy định và tư vấn từ các cơ quan chức năng là quan trọng để đảm bảo rằng tất cả các giấy tờ và văn bản cần thiết được chuẩn bị và nộp đúng cách.

Các cơ quan liên quan và thủ tục bổ sung:

 • Sở Kế hoạch và Đầu tư: Sở Kế hoạch và Đầu tư là cơ quan chính có thẩm quyền trong quá trình đăng ký kinh doanh. Người đăng ký kinh doanh cần liên hệ với Sở này để nộp hồ sơ và làm các thủ tục liên quan đến đăng ký.
 • Cơ quan thuế: Cơ quan thuế địa phương có vai trò quan trọng trong quá trình đăng ký kinh doanh. Người đăng ký cần đăng ký thuế và thực hiện các thủ tục liên quan đến thuế sau khi hoàn thành đăng ký kinh doanh.
 • Cơ quan lao động và xã hội: Trong trường hợp doanh nghiệp có nhân viên, cơ quan lao động và xã hội có thể yêu cầu thủ tục liên quan đến việc đăng ký bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế và các vấn đề lao động khác.
 • Cơ quan môi trường: Nếu hoạt động kinh doanh có liên quan đến môi trường, cơ quan môi trường có thể yêu cầu các thủ tục và giấy tờ liên quan đến bảo vệ môi trường, quản lý chất thải và các yêu cầu môi trường khác.
 • Cơ quan chứng nhận và kiểm định: Đối với một số ngành nghề đặc thù như sản xuất, thực phẩm, y tế, cơ quan chứng nhận và kiểm định có thể yêu cầu các thủ tục và giấy tờ để đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn và quy định trong ngành.

Lợi ích và cam kết của K.T BÌNH DƯƠNG đối với doanh nghiệp:

 • Môi trường kinh doanh thuận lợi: Bình Dương được biết đến với môi trường kinh doanh thuận lợi và thân thiện với doanh nghiệp. Các chính sách ưu đãi và cải tiến liên tục trong quy trình hành chính giúp giảm bớt khó khăn và thủ tục phức tạp, tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp khởi nghiệp và phát triển.
 • Hỗ trợ văn hoá và xã hội: Bình Dương cam kết hỗ trợ văn hoá và xã hội, tạo điều kiện cho sự phát triển bền vững của cộng đồng và tăng cường trách nhiệm xã hội của các doanh nghiệp. Điều này bao gồm việc thực hiện các chương trình xã hội, đóng góp vào quỹ xã hội và tham gia các hoạt động tình nguyện và hỗ trợ cộng đồng.

Đặc biệt hơn hết là có thể thông qua K.T BÌNH DƯƠNG chúng tôi để hiểu rõ hơn về chính sách và lợi ích mà K.T BÌNH DƯƠNG có thể cung cấp cho doanh nghiệp.

Một số câu hỏi thường gặp khi đăng ký kinh doanh?

Tư vấn thành lập Công ty tại Bình Dương có tốn chi phí không?

Tư vấn thành lập công ty tại K.T BÌNH DƯƠNG không mất chi phí, nhân viên hướng dẫn tận tình và giải thích rõ các vấn đề liên quan đến đăng ký kinh doanh tại Bình Dương.

Dịch vụ thành lập Công ty K.T BÌNH DƯƠNG có phát sinh gì thêm không?

Dịch vụ trọn gói ở KT.Bình Dương không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào sau khi đóng phí trọn gói. Vậy nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về sự minh bạch tại đây.

Trọn gói với mức phí có ưu đãi gì không?

Chi phí cho dịch vụ Thành lập Công ty Bình Dương sẽ có các mức khác nhau và kèm theo các khuyến mãi và hậu mãi đi kèm liên hệ để báo giá chi tiết:  0879 787 858 (Ms. Phương).

Cần chuẩn bị những gì khi thành lập Công ty ở Bình Dương?

 1. CCCD sao y công chứng người đại diện pháp luật, riêng đối với công ty Cổ phần thì tất cả thành viên góp vốn.
 2. Địa chỉ trụ sở công ty.
 3. Đặt tên công ty và ngành nghề kinh doanh nộp đính kèm với Giấy phép đăng ký kinh doanh nộp tại Sở Kế hoạch-Đầu tư.

Người nước ngoài thành lập Công ty tại Bình Dương có được không?

Người nước ngoài có thể thành lập công ty tại Việt Nam nói chung và thành lập công ty tại Bình Dương nói riêng, nếu đáp ứng được những điều kiện về ngành nghề kinh doanh, mà ngành nghề đó có cam kết của WTO về điều kiện tiếp cận thị trường và những thủ tục về đầu tư theo quy định.

Pass giải nén: 1243

Nội dung được kiểm duyệt bởi Luật sư: KIM PHƯỢNG

5/5 - (9 bình chọn)
Scroll to Top
Scroll to Top