Chào mừng tới website www.dangkykinhdoanhbinhduong.org

danh mục dịch vụ

Doanh Nghiệp
Dịch Vụ Thành Lập Công Ty
Dịch Vụ Giấy Chứng Nhận Đầu Tư
Dịch Vụ Kế Toán Trọn Gói
Dịch Vụ Khai Báo Thuế
Xin Chủ Trương Công Ty Sản Xuất
Dịch vụ hành chính khác
Tuyển Dụng

Video

FANPAGE

Tin tức & Sự kiện

Việc thành lập công ty ở Bình Dương dễ hay khó

( 17-09-2016 - 10:27 AM ) - Lượt xem: 1688

Với những xu thế phát triển của dịch vụ kinh doanh cũng như nền công nghiệp hiện tại của nước ta hiện nay, đặc biệt là Bình Dương thì việc các cá nhân, tổ chức có nhu cầu thành lập một doanh nghiệp để đáp ứng được các nhu cầu cũng như chạy theo kịp tình hình sản xuất hiện tại là điều tất yếu phải làm.

Vào một ngày cuối tuần có dịp ngồi cà phê đàm đạo với các anh em, trong đó có một ông anh đang có định hướng mở công ty để phát triển hàng mục kinh doanh của ổng. Tuy đã làm một thời gian dài, trước đây ổng đã làm nhiều năm nhưng chỉ là kinh doanh nhỏ lẻ, thời gian gần đây cho quảng bá tốt nên sản phẩm có các doanh nghiệp thu mua. Tuy nhiên do là dạng cá nhân nên không thể đáp ứng được các yêu cầu như thuế, hợp đồng mà các doanh nghiệp lớn yêu cầu.

Anh em trong bàn cà phê cũng góp ý, người thì bảo thành lập công ty đơn giản chỉ cần các thủ tục đầy đủ là có thể thành lập một công ty. Có người thì than thở việc mở doanh nghiệp nghĩ đơn giản nhưng không hề một tí nào. Vậy đâu là những lời góp ý chính xác, ngay chính cả người anh tính mở công ty đó cũng phải lăn tăn suy nghĩ việc tự làm hay lựa chọn một dịch vụ nhờ họ làm và trả tiền phí dịch vụ. Lưu ý là ông anh đang ở Bình Dương.

Vậy câu hỏi đặt ra cho mọi người là việc thành lập doanh nghiệp tại Bình Dương thực sự đơn giản hay khó khăn. Và nếu tự làm thì mấy thời gian bao lâu và cần những gì để có thể ra một công ty hoàn chỉnh bao gồm cả giấy phép, con dấu, các loại thuế, nói đại khái là full option.

Nếu bạn đặt câu hỏi này với một cá nhân thông thường sẽ nhận được câu trả lời là khá khó khăn: bời vì để thành lập công doanh nghiệp phải cần khá nhiều giấy tờ, những am hiểu về nghành nghề và lĩnh vực kinh doanh của mình sắp phát triển. Do vậy việc tốn thời gian để bổ sung từ từ thì sẽ rất bất tiện, chưa tính tới việc các thủ tục hành chính vướng vấp, tuy nhỏ những nó sẽ gây cản trở cho công việc của bạn. 

Nếu câu hỏi được đặt ra với một dịch vụ chuyên nghiệp sẽ nhận được câu trở lời là không khó khăn lắm: bời vì việc am hiểu kiến thức về các nghành nghề kinh doanh của họ rất vững chắc, các giấy tờ thủ tục do đã làm nhiều nên họ sẽ biết cái nào cần, giấy gì đi chỗ nào và ra sao. Do vậy việc được sự hổ trợ từ các đơn vị dịch vụ này sẽ giúp bạn nhanh chóng cầm trong tay một doanh nghiệp để phát triển tương lai.

Vậy nếu bạn am hiểu về việc đăng ký kinh doanh, và biết được các thủ tục thì hãy nên tự làm còn không khuyên bạn hãy nhờ sự hổ trợ từ các công ty cung cấp dịch vụ, họ sẽ hoàn thành mọi công việc với một chi phí tốt nhất. 

LIÊN HỆ NGAY

Các tin tức khác

Hỗ trợ trực tuyến