Chào mừng tới website www.dangkykinhdoanhbinhduong.org

danh mục dịch vụ

Doanh Nghiệp
Dịch Vụ Thành Lập Công Ty
Dịch Vụ Giấy Chứng Nhận Đầu Tư
Dịch Vụ Kế Toán Trọn Gói
Dịch Vụ Khai Báo Thuế
Xin Chủ Trương Công Ty Sản Xuất
Dịch vụ hành chính khác
Tuyển Dụng

Video

FANPAGE

Tin tức & Sự kiện

Thành lập công ty đã trở thành một dịch vụ " nóng " như thế nào ?

( 04-10-2016 - 08:39 AM ) - Lượt xem: 1565

Nền kinh tế nước ta trong những năm gần đây đang phát triển một cách nhanh chóng, bên cạnh đó là việc ra đời của hàng loạt các công ty nhỏ lẻ, các công ty cung cấp dịch vụ, công ty gia công sản xuất để đáp ứng cho nhu cầu của khách hàng và các công ty lớn.

Song song với đó là việc thành lập công ty đã trở nên một trong những vấn đề nóng hổi của các cá nhân, tập thể ở thời điểm hiện tại. Với xu thế hội nhập của các nước ngoài vào Việt Nam thì việc sử dụng các dịch vụ trong nước là một yếu tố cần thiết. Tuy nhiên trước đây các dịch vụ kinh doanh nhỏ lẻ chỉ cung cấp cho khách hàng là người sử dụng đơn thuần mà chưa tập trung vào các công ty lớn.

Một khi đã đánh mạnh vào các công ty lớn, đặc biệt là các công ty nước ngoài thì việc trở thành một doanh nghiệp với đầy đủ hành lang pháp lý là một điều không thể bỏ qua với các cá nhân kinh doanh hiện tại. Ví dụ dịch vụ lắp đặt camera nếu lắp cho các hộ gia đình thì chi ít cũng không cần hợp đồng, xuất hóa đơn vì đơn giản nếu có sự cố thì người sử dụng sẽ vác thẳng camera tới cửa hàng bắt đền. Còn với các doanh nghiệp lớn thì việc tới tận nơi là điều không cần thiết, họ chỉ căn cứ vào hợp đồng thỏa thuận, tính pháp lý trên dịch vụ cung cấp mà yêu cầu đơn vị cung cấp cho họ khắc phục, sửa chữa. Đó chỉ là một ví dụ với minh chứng rõ ràng về sự khác nhau giữa cá nhân và doanh nghiệp.

Ngoài ra, việc xuất hóa đơn với các doanh nghiệp là vô cùng cần thiết. Chẳng hạn bạn là một các nhân đi đổ xăng vào mỗi buổi sáng thì chả bao giờ bạn cần đến việc lấy một cái hóa đơn đỏ để làm gì. tuy nhiên với doanh nghiệp thì các xe chuyên chở hoặc di chuyên của họ khi đổ xăng đề lấy hóa đơn mang về cho công ty để có thể thực hiện nghĩa vụ khai báo thuế, hoàn thuế, báo cáo đầu ra đầu vào.

Do vậy việc thành lập công ty đối với các dịch vụ kinh doanh thời điểm hiện tại là khá cần thiết, nó mang lại một trong những yếu tố giúp nền kinh tế ngày càng phát triển, thu hút thêm các nhà đầu tư ở các lĩnh vực khác. 

Nếu nói vấn đề đăng ký kinh doanh một dịch vụ nào đó ở thời điểm hiện tại là một vấn đề chưa cần thiết thì có thể đó là suy nghĩ hoàn toàn sai lầm. Ngay lúc nào bạn không làm, người khác sẽ làm trước bạn, và lợi thế của người đi đầu luôn là một trong những yếu tố quyết định sự thành bại của một doanh nghiệp.

Các tin tức khác

Hỗ trợ trực tuyến