Chào mừng tới website www.dangkykinhdoanhbinhduong.org

danh mục dịch vụ

Doanh Nghiệp
Dịch Vụ Thành Lập Công Ty
Dịch Vụ Giấy Chứng Nhận Đầu Tư
Dịch Vụ Kế Toán Trọn Gói
Dịch Vụ Khai Báo Thuế
Xin Chủ Trương Công Ty Sản Xuất
Dịch vụ hành chính khác
Tuyển Dụng

Video

FANPAGE

Tin tức & Sự kiện

Lazada và chiến lược thành lập công ty giao nhận

( 18-08-2016 - 03:10 PM ) - Lượt xem: 1705

Lazada đã tách riêng LEX (LazadaExpress) - bộ phận bàn giao hàng và thành lập công ty tự chủ để đáp ứng nhu cầu vận chuyển của  phân khúc Việt Nam.

Sau gần 4 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, trang thương mại điện tử Lazada.vn đang từng bước phát triển và được bạn sử dụng. Với mục tiêu đem đến cho quý khách  một vài trải nghiệm mua sắm online dễ dàng và thuận tiện, Lazada đã không ngừng đầu tư,  sửa đổi và đạt được một số thành tựu nhất định, trong đó có việc thành lập doanh nghiệp  bàn giao hàng LEX.

LEX là một nhánh của Lazada được thành lập từ năm 2012 nhưng đến tháng 10 năm nay thì mới tách riêng thành một CT độc lập. Ông Vũ Đức Thịnh, Giám đốc LEX Việt Nam cho biết, do một số đặc tính riêng, Lazada cần phải có một đội ngũ  bàn giao nhận để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa nội bộ. Mục tiêu trước mắt của công ty là tiếp tục  xây và  hoàn thành hệ thống giao hàng trên toàn quốc để tối ưu hoá năng lực xử lý đơn hàng, giúp khách mua nhận được sản phẩm trong thời gian sớm nhất kể từ khi đặt hàng trên website. Trong  mai sau, LEX mong muốn đáp ứng nhu cầu vận chuyển của  toàn bộ doanh nghiệp thương mại điện tử trên thị trường.

Về việc thành lập LEX, ông Alexandre Dardy, CEO của Lazada chia sẻ: "LEX sẽ giúp CT đáp ứng đẹp hơn dịch vụ giao hàng  của người dùng, không chỉ trong  địa điểm tại các thành phố lớn mà còn trên toàn quốc. Trong  địa điểm tại Đông Nam Á, Lazada có 8 nhà kho, 50  trọng tâm phân phối.  tất thẩy chúng tôi làm việc với 60 đơn vị chuyển phát nhanh và doanh nghiệp vận chuyển để cung cấp cho khoảng 80 thành phố trên 6 quốc gia".

Dù mới thành lập, LEX đã đạt được một số thành tựu đáng kể. Trong cuộc Cách mạng mua sắm trực tuyến do Lazada tổ chức vào ngày 11/11, cùng với một số đơn vị  công ty đối tác  của người dùng nó, doanh nghiệp đã thực hiện trên 100.000 chuyến xe lấy và giao hàng,  chắc chắn 65% đơn hàng được  bàn giao trong vòng chỉ 36 giờ.

Thành lập LEX là một cột mốc quan trọng  vị trí trong chiến lược phát triển của Lazada tại Việt Nam. LEX không chỉ giúp công ty quản lý tốt hơn chi phí vận chuyển mà còn dễ dàng  làm tăng công tác đào tạo, góp phần nâng cao tốt dịch vụ giao hàng để đem đến cho người tiêu dùng trải nghiệm mua sắm tiềm năng hơn. "Cùng với những đơn vị vận chuyển khác đang  làm việc,  tất thẩy chúng tôi tin rằng LEX sẽ có  một vài đóng góp tích cực vào  phân khúc giao nhận tại Việt Nam", CEO Lazada chia sẻ.

( Nguồn: Lazada )

Các tin tức khác

Hỗ trợ trực tuyến