Chào mừng tới website www.dangkykinhdoanhbinhduong.org

danh mục dịch vụ

Doanh Nghiệp
Dịch Vụ Thành Lập Công Ty
Dịch Vụ Giấy Chứng Nhận Đầu Tư
Dịch Vụ Kế Toán Trọn Gói
Dịch Vụ Khai Báo Thuế
Xin Chủ Trương Công Ty Sản Xuất
Dịch vụ hành chính khác
Tuyển Dụng

Video

FANPAGE

Tin tức & Sự kiện

Bình Dương - Thành lập công ty dễ hay khó

( 12-07-2016 - 09:02 AM ) - Lượt xem: 1761

Nếu như nhận được một câu hỏi là thành lập công ty dễ dễ hay khó thì chúng tôi xin khẳng định là không khó mà cũng không phải là quá dễ dàng. Nhưng để có thể làm một cách nhanh chóng cũng như tiết kiệm được chi phí, thời gian đi lại thì lại là một vấn đề nan giải đối với những ai có nhu cầu muốn có một công riêng cho bản thân cá nhân.

Trên thực tế, Thành lập công ty là một cách tương đối dễ dàng để bạn có thể sở hữu doanh nghiệp phát triển sự nghiệp của mình. Tuy nhiên, để có thể làm được điều này thì bạn cần phải năm chắc một số kiến thức cũng như quy trình thủ tục để có hoàn hồ sơ thành lập doanh nghiệp và nộp cho Sở Kế hoạch và Đầu tư tại địa phương của bạn. Bên cạnh đó, với mỗi loại hình công ty mà bạn muốn mở ra thì đều có những sự khác biệt về tính chất pháp lý và những quy định riêng về loại hình đó. Chẳng hạn, thành lập công ty TNHH có khác gì với thành lập công ty cổ phần, hồ sơ cần chuẩn bị có khác nhau hay không, Thủ tục thế nào ? Đây cũng là một yếu tố mà bạn cần phải rất cân nhắc khi nghĩ tới mở doanh nghiệp của mình. Ngoài ra, ngành nghề kinh doanh cũng là yếu tố quan trọng khi bạn thành lập doanh nghiệp vì nó quyết định và chịu ảnh hưởng đến ý tưởng kinh doanh của bạn. Bạn cũng cần phải tìm hiểu cũng như chuẩn bị cho công ty tương lại của mình những điều kiện kinh doanh.

Không những thế thời gian để hoàn thiện hồ sơ cũng mất khá nhiều thời gian nếu như bạn chưa có kinh nghiệm làm việc và mẫu hồ sơ theo quy định của cơ quan có thẩm quyền. Bạn sẽ phải thực hiện sửa đổi và nộp lại cho Sở Kế hoạch và Đầu tư theo yêu cầu của các chuyên viên tại đó . Với các cá nhân thực hiện thì thời gian và nộp hồ sơ thành lập doanh nghiệp tại bộ phận một cửa chắc chắn sẽ gấp nhiều lần hơn.

Nhìn chung, việc thành lập một công ty thì dễ dàng nhưng để có thể thành lập công ty thì không phải cá nhân nào cũng có thể thực hiện được điều đó. Chính vì vậy mà Dịch vụ Thành lập công ty của chúng tôi sẽ là một trong những giải pháp tối ưu để bạn có thể tiết kiệm thời gian cho bản thân mình. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn về dịch vụ thành lập công ty Bình Dương, Đồng Nai, Tp. Hồ Chí Minh.

Các tin tức khác

Hỗ trợ trực tuyến