Chào mừng tới website www.dangkykinhdoanhbinhduong.org

danh mục dịch vụ

Doanh Nghiệp
Dịch Vụ Thành Lập Công Ty
Dịch Vụ Giấy Chứng Nhận Đầu Tư
Dịch Vụ Kế Toán Trọn Gói
Dịch Vụ Khai Báo Thuế
Xin Chủ Trương Công Ty Sản Xuất
Dịch vụ hành chính khác
Tuyển Dụng

Video

FANPAGE

Đề án bảo vệ môi trường bình dương

( 23-04-2018 - 10:29 PM ) - Lượt xem: 1343

Cách lập đề án bảo vệ môi trường giá rẻ tại Bình Dương?

Đề án bảo vệ môi trường đơn giản là loại hồ sơ môi trường được đưa ra để khắc phục hậu quả do những cơ sở, doanh nghiệp chưa lập kế hoạch bảo vệ môi trường mà đã đi vào hoạt động sản xuất.

Hiện nay, tình trạng ô nhiễm môi trường ngày một tăng cao và đang là vấn đề lớn được nhiều người quan tâm, đặc biệt là các doanh nghiệp, công ty kinh doanh sản xuất. Bởi các hoạt động kinh tế ấy là nguyên nhân chính gây ra tình trạng ô nhiễm môi trường nghiêm trọng nhất.

Nhận thấy được thực trạng đó, Nhà nước ban hành nhiều quy định, chính sách và những đợt kiểm tra các cơ sở sản xuất khi đi vào hoạt động về vấn đề có đảm bảo an toàn môi trường hay không? Hồ sơ về môi trường đã đầy đủ theo quy chế nhà nước chưa?… Trong đó, việc lập đề án bảo vệ môi trường đơn giản là công việc không thể thiếu tại các công ty, doanh nghiệp khi đi vào hoạt động sản xuất.

Sau đây, Dịch vụ đăng ký kinh doanh Bình Dương – chuyên tư vấn và hỗ trợ về vấn đề môi trường sẽ đưa ra tư vấn hữu ích về quy cách lập đề án bảo vệ môi trường đơn giản cho bạn.

Vậy, đề án bảo vệ môi trường đơn giản là gì?

Đề án bảo vệ môi trường đơn giản được lập khi doanh nghiệp đã và đang trong quá trình hoạt động mà chưa có giấy xác nhận đạt tiêu chuẩn môi trường, bản kế hoạch bảo vệ môi trường hoặc quyết định phê duyệt báo cáo đánh giá tác động của môi trường ĐTM.

Mỗi doanh nghiệp sản xuất khi đi vào hoạt động đều cần phải lập đề án bảo vệ môi trường đơn giản. Bởi đây là công việc nhằm theo dõi diễn biến của môi trường xung quanh khu vực dự án, công trình, hệ thống sản xuất. Đồng thời, đánh giá được mức độ tác động của nguồn chất độc gây hại đối với môi trường tiếp nhận, giúp doanh nghiệp hạn chế tối đa được những vấn đề ô nhiễm. Từ đó, đưa ra được các biện pháp hạn chế và giảm thiểu ô nhiễm cũng như biện pháp xử lý môi trường thích hợp.

Hỗ trợ trực tuyến